กระดานเสวนา สช.ภาคใต้
 
ขอเชิญร่วมตอบคำถามครับ
ทำไมการทำงานของประธานอสม.หมู่บ้านไม่เป็นไปตามระเบียบอสม.
โดย :  นายเจ๊ะเส็น สัตตบุตร
เมื่อ : 2010-08-10 09:18:47
ประธานอสม.หมู่ที่ 5 ต.ท่าศาลา อ.ท่าศาลา บ้านในถุ้ง ทำงานไม่ยึดระเบียบอสม.เช่น เลือกอสม.จากความชอบของตัวเอง ไม่ทำประชาคม ,ใช้เงิน 10,000 บาทหมู่ที่บ้าน โดยไม่ทำประชาคม, ประธานช่วยตรวจสอบด้วย ผมเป็นบิหลั่นมัสยิดบ้านในถุ้งเห็นแล้วเศร้าใจ
 
IP :(119.31.121.90)
แสดงความคิดเห็น
 
โดย :  อ.แอน
ตอบเมื่อ : 2010-08-20 13:07:19    IP : (117.47.81.195)
เรียน ผู้เสนอกระทู้ พี่ขออนุญาตเสนอว่าคุณควรนำเรื่องนี้คุยกันที่ประชุม อสม.หรือภายในกลุ่มทำงานของหมู่บ้านเพราะหากเราเสนอทางช่องทางนี้ คนที่คุณกล่าวถึงอาจจะไม่ได้รู้และเป็นประโยชน์น้อยกว่าการที่จะนำเรื่องหารือผู้เกี่ยวข้องในทีม อสม. ภาคี ท้องถิ่นที่สนับสนุนงบฯ และเจ้าหน้าที่สาธารณสุขในพื้นที่คะ

 
  ความคิดเห็นที่ : 1
Mail to อ.แอน
กลับขึ้นด้านบน

1
 
แสดงความเห็นต่อคำถามนี้
ชื่อ/Username
อีเมลล์
รูปแบบพิเศษ   ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
Emotions  
แทรกภาพ  
ขนาดภาพ ห้ามเกิน 1 Mb  และ ไฟล์ Flash ขนาดห้ามเกิน
แสดงความเห็น
รหัสส่งข้อมูล :
   
 
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ
ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ
ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ office@nstrubi.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป